Công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo

Thông tắc cống bằng máy lò xo là ứng dụng công nghệ được các công ty vệ sinh, thông tắc cống sử dụng nhiều hiện nay. Công nghệ này giúp xử lý triệt để các vấn đề tắc nghẽn cống vì bất kỳ lý do nào. Vậy máy thông tắc lò xo có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tắc cống bằng máy lò xo
Cách sử dụng máy lò xo thông tắc cống an toàn
Cách chữa tắc cống bằng dung dịch thông cống
Thông tắc cống bằng máy lò xo
Trên thực tế có nhiều biện pháp thông tắc cống. Tuy nhiên thông tắc cống bằng máy lò xo là một trong những dịch vụ thông cống được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Máy lò xo thông tắc cống là một thiết bị hiện đại và tiên tiến. Gọi là thông tắc cống bằng máy lò xo vì đầu dây xoắn lò xo lắp đầu thông có hình dạng khác nhau, chuyên dụng phù hợp với các loại phế thải gây tắc ống cần thông. Với các đầu thông chuyên dụng kết hợp với lực rất lớn của mô men xoắn của động cơ sẽ đánh bật tất cả các vật làm tắc ống.
Máy lò xo thông tắc cống dễ vận hành, thông tắc cống nhanh chóng.
Thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ không đục phá, không làm mất vệ sinh môi trường, không ồn ào ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn.
Cách sử dụng máy lò xo thông tắc cống an toàn
Để thông tắc cống bằng máy lò xo an toàn, bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

+ Đặt máy ở nơi khô ráo, tránh những nơi có thể bị nước bắn vào, nếu dùng máy dưới trời mưa thì phải có dụng cụ che chở.

+ Trước khi cho máy vận hành, bạn cần kiểm tra các đường dây điện dẫn vào máy và hệ thống công tắc trên máy. Đảm bảo dây điện không hở.

+ Nhân viên thực hiện dịch vụ thông cống vận hành máy phải mặc bảo hộ lao động, đi ủng chống nước cách điện, đi găng tay chuyên dụng cách điện và chống xước do lò xo xoắn gây ra. Đồng thời khi thông cống phải đeo kính và khẩu trang để phòng tránh đất bẩn văng vào mắt và miệng, mũi.

+ Sau khi làm xong không được dùng nước rửa nước máy trực tiếp, phải dùng khăn lau. Sau đó bơm mỡ và bôi mỡ bảo quản.

Cách chữa tắc cống bằng dung dịch thông cống
Máy lò xo thông tắc cống là thiết bị chuyên dụng được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp của các công ty vệ sinh. Nếu bạn muốn tự thông tắc cống thì không nên dùng thiết bị này mà hãy dùng dung dịch thông cống được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số loại thông dụng như: Tracatu, Ocleen, Sumo, Craibe,…Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các cách chữa thông cống thủ công như: dùng móc phơi quần áo, bột nở và giấm,…

Khi bồn cầu, cống, bể phốt,…nhà bạn bị tắc nghẽn, bị đầy,….hãy liên hệ với dịch vụ thông cống của Công ty Thông tắc Bồn cầu Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đặc biệt là thông tắc cống bằng máy lò xo chắc chắn sẽ xử lý triệt để mọi vấn đề cống và bồn cầu nhà bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *