Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai 24h [ Bảo Hành 2 Năm]

Thông tắc cống tại Hoàng Mai với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Áp dụng kỹ thuật cùng trình độ có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có tới hàng chục chi nhánh tại tất cả quận huyện ở Hà Nội. Phục vụ bạn nhanh nhất. Chưa đầy 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để giúp bạn thông tắc cống.

Xem ngay báo giá: Thông tắc vệ sinh tại Hoàng Mai

Thông tắc cống tại Hoàng Mai
Hoàng Mai là một khu vực có mật độ dân cư khá đông. Tuy nhiên, vấn đề về đường ống thoát nước cùng với cách sử dụng không đúng của khách hàng khiến cho đường ống ống ở đây hay tắc hơn. Có nhiều vấn đề khách quan lẫn chủ quan có thể dẫn tới tắc cống của bạn. Bạn hãy xem đâu là vấn đề của gia đình mình nha.

Tắc do tóc tai: Xuất hiện nhiều ở đường ống thoát sàn và chậu rửa mặt. Nếu bạn là người tỷ mỉ và chịu khó nhặt lại những sợi tóc rụng sau khi tắm hoặc gội đầu. Chắc chắn, đường ống nhà bạn sẽ rất khó có thể bị tắc.
Do rác thải: Đường ống thoát sàn, cống thoát nước và chậu rửa bát. Đây là vấn đề không hiếm gặp, hãy để ý nắp đậy đường ống để không bao giờ rác thải có thể đi xuống đường cống nhà mình nha.
Tắc do dị vật rơi vào: Do vô tình bạn đánh rơi đồ vật gì đó xuống đường ống. Hoặc gia đình bạn có trẻ con thì đây không phải là điều hiếm gặp. Thực tế, chúng tôi gặp rất nhiều gia đình đã đánh rơi đồ vật hay vật cứng xuống đường ống.
Còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến đường ống nhà bạn bị tắc. Tuy nhiên, nhân viên thông tắc cống hà nội của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách nhanh nhất.

Xem ngay báo giá: hút bể phốt tại Hoàng Mai

Dịch vụ thông tắc cống tai Hoàng Mai của chúng tôi
Xem thêm báo giá: Thông tắc bồn cầu tại quận Hoàng Mai

Thông tắc cống tại khu vực hoàng mai hiện nay chúng tôi triển khai hai chi nhánh tại hai địa điểm khác nhau ở hoàng mai. Hai chi nhánh này được đảm nhiệm các dịch vụ : Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc thoát sàn …

Tất cả khách hàng khi liên hệ sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi lần hai trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ giảm giá 30% phí dịch vụ.

Ví dụ: Khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi. Sau khi hoàn thành công trình chúng tôi bảo hành cho khách hàng 3 tháng.

Trong vòng 3 tháng đó, nếu bạn sử dụng bất cứ dịch nào khác như: thông tắc cống, chậu rửa, thoát sàn đều được giảm giá 30% chi phí dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *